IPB

 ผู้สนับสนุนเว็บไซต์

     
 
คลิปหนังจาก mthai ผมจะตั้งรหัสในการดูน่ะครับ รหัสคือ movieminiclipหรือ funnyeq
กรุณาอ่านก่อนครับ
 • วิธีแก้ปัญหา Linkbucks ไม่มี Skip This Pageขึ้นให้กด
 • วิธี ค้นหา หนังจาก Tag Cloud
 • วิธี โพสข้อความที่ถูกซ่อนและวิธีดูคลิปที่เป็นลิ้งกด
 • วิธีดาวน์โหลดไฟล์เว็บFileSonicและเว็บ4Shared
 • วิธี ดาวน์โหลดไฟล์ คลิปลงเครื่อง สำหรับ Firefox
 • สำหรับ คนที่ดูหนังไม่ได้วิธีแก้ครับ สำหรับFirefoxและIE
 • บริจาคเงินช่วยเหลือเว็บไซต์
 • ขอบคุณที่อ่าน

  ยินดีต้อนรับ ( เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก )

   
  Reply to this topicStart new topic
  > “เป็นต่อ” โดนถอด ถามผิดอะไร ไม่รู้ “เนื้อคู่ฯ” เสียบแทน
  ดูหนัง
  โพสต์Mar 24 2011, 10:24 PM
  โพสต์ #1


  ดูหนังออนไลน์
  ภาพประจำกลุ่ม

  กลุ่ม : ผู้ดูแลระดับสูง
  โพสต์ : 2,274
  เป็นสมาชิกเมื่อ : 17-November 10
  จาก : MovieMiniClip
  หมายเลขสมาชิก : 2,906


  LEVEL: 30
  HP: 2002/4450
  HP
  MP: 1444/3282
  MP
  EXP: 66%
  EXP
  “บอย” รับ ช็อคช่อง 3 ถอดซิทคอม “เป็นต่อ” สั่งให้เปลี่ยนรายการใหม่ ยืนยันรายการเรตติ้งดีมาตลอด และมีฐานคนดูหนาแน่นตลอด 6 ปี เผย เตรียมเข้าไปคุยเร็วๆ นี้อยากรู้ทำอะไรผิด เจ้าตัวบอก อาจเอาไปเสนอช่องอื่นถ้าของดีจริงก็ต้องมีคนอยากได้ แอบเหน็บ ที่ช่องบอกเรตติ้งไม่กระเตื้องเพราะโดนเลื่อนเวลาให้ดึกขึ้นเรื่อยๆ มากกว่า พร้อมปัด ไม่รู้ “เนื้อคู่ประตูถัดไป” จะเสียบแทน

  ถือว่าเป็นซิทคอมที่อยู่มายาวนานและมีแฟนคลับเป็นจำนวนไม่น้อยทีเดียว สำหรับซิทคอม “เป็นต่อ” ของค่ายเอ็กแซ็กท์-ซีเนริโอ แถมยังคว้ารางวัลทั้งในและต่างประเทศหลายรางวัล แต่ล่าสุดกลับมีข่าวว่าช่อง 3 ได้มีการปรับผังรายการใหม่ และถอดซิทคอมเรื่องนี้ออกเรียบร้อยแล้ว เพราะเหตุผลที่ว่าเรตติ้งไม่กระเตื้องและนิ่งเกินไป มีผลเดือนพฤษภาคมนี้ ล่าสุดเมื่อช่วงค่ำวานนี้(23 มี.ค.) บอสใหญ่อย่าง “บอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ” จึงได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ในงานแสดงรอบปฐมทัศน์ละครเวที “เรื่องเล่าคืนเฝ้าผี” ที่ เมืองไทยรัชดาลัย เอสพลานาด รัชดา โดยยอมรับว่าช็อคกับเรื่องนี้เช่นกัน และเตรียมที่จะเข้าไปคุยกับผู้บริหารของช่องในเร็วๆ นี้

  “จริงๆ ก็ไม่ทราบเหมือนกันครับ ได้ยินมาแบบนั้นเหมือนกัน ผมได้ยินมาจากอินเตอร์เน็ต แล้วก็ให้ทางทีมงานสอบถามไป ก็ได้รับคำยืนยันจากช่องว่าเป็นเช่นนั้นว่าให้คิดรายการใหม่ จากเหตุผลที่เขาบอกว่าก็เพราะว่ามันนิ่ง อยากได้รายการที่เป็นทอล์ค ออฟ เดอะทาวน์ เราก็ค่อนข้างจะตกใจพอสมควรว่าสำหรับรายการ 5 ทุ่มกว่าๆ แบบนี้ เรามุ่งหารายการที่มันมั่งคงไม่ดีกว่าเหรอ”

  “แล้วรายการเป็นต่อมันก็เป็นรายการที่มั่นคงมา 6 ปี คือมันก็มีรายการอื่นในประเภทนี้ที่อยู่นานกว่านี้เยอะมาก มันไม่ใช่ว่าจะทอล์ค ออฟ เดอะทาวน์ตลอดเวลา แต่ว่ามันมีกลุ่มแฟนหนาแน่นตั้งแต่ตอนแรก วันพฤหัสบดี 4 ทุ่มกว่าๆ จนตอนนี้ 5 ทุ่มกว่าๆ ก็ดูเป็นต่อมาตลอด ก็ค่อนข้างตกใจอยู่เหมือนกัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ยังไม่ได้คุยอะไรกับช่อง ยังไม่ได้คุยกับผู้ใหญ่ทางช่องเพราะว่าผมเพิ่งได้ข่าวมาเมื่อวานนี้ และเดี๋ยวผมก็ติดไปต่างประเทศก็เลยยังไม่ได้ทำอะไรเลย”

  “ก็ช็อคครับ ค่อนข้างจะช็อคพอสมควร แต่มันก็ต้องดูเหตุผลที่แท้จริงว่าเหตุผลจริงๆ แล้วคืออะไร ต้องแก้ให้ถูกจุดนะ ถ้าเผื่อเราลงเรือลำเดียวกันเราก็ต้องแก้ให้ถูกจุด แต่อยู่ที่ว่าสุดท้ายแล้วลำดับความสำคัญของแต่ละคนมันเหมือนกันไหม ในเรื่องของการทำรายการโทรทัศน์ ถามว่ามันชัวร์หรือยังก็ยังไม่ได้มีการคุยต่อนะครับ แต่เท่าที่ได้รับคำยืนยันมาจากทางนี้ ผมคิดว่าผมก็คงต้องขออนุญาตเข้าไปคุย เข้าไปสอบถาม เข้าไปชี้แจง เข้าไปดูว่ามันคืออะไร เพราะผมว่าเราทำงานกันมันก็ต้องคุยกันให้รู้เรื่อง มันคงไม่ใช่แค่รับคำสั่งแบบนี้ แต่สุดท้ายมันก็ต้องอยู่ที่ช่อง เพราะว่าเราไม่ได้เป็นคนตัดสินใจ”

  เผย ตอนนี้เบรกการถ่ายทำเอาไว้แล้ว และนักแสดงของเรื่องก็อึ้งไม่แพ้กัน บอก อาจจะเอาไปเสนอช่องอื่นถ้าของดีจริงก็ไม่ต้องกลัว ปัด ไม่รู้ข่าวที่ว่าซิทคอม “เนื้อคู่ประตูถัดไป” ที่ถูกถอดจากช่อง 5 จะเข้ามาแทนที่

  “จากนี้ก็คงเบรกการถ่ายทำไว้ก่อน เพราะเราก็มีสต๊อกเอาไว้เยอะพอสมควรแล้ว ก็อาจจะเบรกไว้นิดหน่อย น่าจะได้ถึงปลายพฤษภาคมครับ แต่ช่องบอกว่าอยากให้เปลี่ยนตอนเดือนมิถุนายน นี่คือสิ่งที่รับรู้รับทราบมา ผมก็ยังไม่ได้คุยอะไรต่อว่ามันจะคืออะไร แต่ถ้าจะเปลี่ยนจริงๆ ก็คงต้องคุยกัน ยังต้องไปคุยกับช่องอีกว่าผ่านหรือเปล่า เขาอยากได้หรือเปล่า สุดท้ายแล้วจะยังไงผมก็ไม่ทราบ ผมตอบไม่ได้”

  “นักแสดงบางคนคงทราบแล้วมั้งครับ เพิ่งทราบเมื่อวานนี้ ก็ช็อคกันเยอะนะ คือถ้าถามแบบชาวๆ บ้านคือเราทำผิดตรงไหน คงเป็นอย่างนั้นครับ(หัวเราะ) เขาก็อึ้งกันนะ เพราะคืนวันพฤหัสบดีมันเป็นวันที่คนรอดูรายการนี้กัน ก็มีกลุ่มคนที่รอดูกันเยอะ สำหรับรายการนี้ คือจริงๆ แล้วเรตติ้งดีกระแสดีครับ แต่ว่ามันก็อาจจะดีไปเรื่อยๆ มันก็คงไม่มีอะไรตูมตามขึ้นมาอาจจะเป็นอย่างนั้นก็ได้ แต่ถ้าถามเราสำหรับรายการ 5 ทุ่มกว่าๆ อย่างนี้ ได้ความมั่นคงที่อยู่คงที่และมีแฟนหนาแน่นขนาดนี้ ผมว่าจริงๆ แล้วมันเป็นสิ่งที่มีค่ามากสำหรับคนทำรายการโทรทัศน์ แต่ก็อย่างที่บอกว่าลำดับความสำคัญของแต่ละจุดยืนมันอาจจะไม่เหมือนกัน”

  “แต่จะย้ายช่องเลยไหมยังตอบไม่ได้ครับ ไม่แน่ ไม่รู้ ไม่ทราบเหมือนกัน เพราะว่าถ้าเผื่อของมันดีจริงอาจจะมีคนอยากได้อีกก็ได้ อันนี้ไม่รู้ ตอบไม่ได้ แต่ถ้ามันไม่ดีจริงก็อาจจะถูกแล้วก็ได้ ไม่มีใครอยากได้ก็เท่านั้นเอง แต่สำหรับผมยืนยันว่าเรตติ้งดี กระแสดี เราเช็คกันตลอด สิ่งที่อาจจะทำให้เรตติ้งดร็อปไปก็เพราะว่ามันมาฉายช้าลงๆ(หัวเราะ) ดึกขึ้นๆ แต่ข่าวที่ว่าช่องจะเอา เนื้อคู่ฯ มาแทน อันนี้ผมไม่ทราบ ช่องก็ไม่ได้มีโจทย์อย่างอื่นมาให้ทำ เพราะอันนี้เราถูกสั่งมาว่าให้เปลี่ยน ให้เป็นทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ แต่ยังไงก็คงต้องเข้าไปคุยอีกทีครับ”

  Credit : Manager Online


  --------------------
  ดูหนังออนไลน์ เรื่องไหนสนุกชอบเป็นพิเศษแล้วช่วยกันสนับสนุนแผ่นแท้ด้วยน่ะครับ ส่วนหนังซูม ก็ช่วยกันอุดหนุนไปแวะชมที่โรงภาพยนต์กันน่ะครับ ไฟล์หนังเรื่องไหนมีปัญหาสามารถแจ้งผ่านคอมเม้น Facebook ได้เลยครับ
  อยาก ดูหนังออนไลน์ โดยไม่มีปัญหากรุณาใช้ FirefoxหรือGoogle Chrome


  Go to the top of the page
   
  +Quote Post

  Reply to this topicStart new topic
  มี 1 คน กำลังอ่านหัวข้อนี้ (บุลคลทั่วไป 1 คน และ 0 สมาชิกที่ไม่เปิดเผยตัว)
  สมาชิก 0 คน คือ :

   

  RSS อ่านเว็บบอร์ดในอีกรูปแบบหนึ่ง ภาษาไทย v1.236.0 โดย ipbthailand: 5th August 2015 - 06:52 AM
  ... Check Google Page Rank
                              Aurora 3 | Designed by XGhozt © 2010 | XGhozt
                         ดูหนัง หนังใหม่  ดูหนังฟรี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ หนังประจำวัน หนังประจำสัปดาห์ อัพหนังทุกวัน รวมความบันเทิง Movie Mini Clip 
                         12345789012345 12345789012345 12345789012345 12345789012345 12345789012345 12345789012345