หน้าแรก - ช่วยเหลือ - ค้นหาข้อมูล - รายชื่อสมาชิก - ปฏิทิน - Tag Cloud
อ่านเว็บบอร์ดในเวอร์ชั่นเต็ม : [จีน]IP MAN 2 (ยิปมัน ภาค 2) Sub:ไทยดี พากย์:SoundTracK
ดูหนังออนไลน์ กับ Movie Mini Clip > Movie Zone > Clip หนังซูม
 ผู้สนับสนุนเว็บไซต์
ดูหนังออนไลน์
IP MAN 2 (ยิปมัน ภาค 2) Sub:ไทยดี พากย์:SoundTracK


คลิ๊กดูไฟล์ที่แนบมา


ยิปมันอาจารย์บรู๊ซ ลี บู๊สะใจทุ่มทุนสร้าง 100 ล้านบาท เปลี่ยนฮ่องกง เป็นสนามบู๊เดือด
ถล่มสถิติใหม่ให้ ดอนนี่ เยน เปิดตัวภาค 2 แรงกว่าภาคแรก 2 เท่า

กระแสยังคงแรงอย่างต่อเนื่องสำหรับภาพยนตร์เรื่อง IP MAN 2 (ยิปมัน ภาค 2) ยิปมันอาจารย์บรู๊ซ ลี : ซึ่งเปิดตัวไปในฮ่องกงเมื่อวันที่ 29 เมษายนที่ผ่านมา
โดยทุ่มทุนสร้างไปกว่า 100 ล้านบาท และ ทำรายได้ในการเปิดฉาย สัปดาห์แรก ไปกว่า70 ล้านบาท โดยทำรายได้จากการเปิดตัวสูงกว่าที่ภาคแรกเคยทำไว้ถึง 2 เท่า
นอกจากนั้นยังถือเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้เปิดตัวได้สูงสุดของ ดอนนี่ เยน (หรือชื่อจีน เจินจื่อตัน) นักแสดงนำผู้รับบทอาจารย์ยิปมันอีกด้วย
โดยผู้กำกับ วิปสัน ยิป กล่าวว่า ทุนสร้างกว่า 100 ล้านบาท ได้ถูกใช้เพื่อเนรมิตฮ่องกง ให้กลายเป็นสนามประลองเพลงกังฟูที่ดุดัน และ สมจริงมากที่สุด
โดยมีไฮไลท์ที่ผู้ชมต้องจับตาดูห้ามพลาด 3 ฉากใหญ่ ในภาพยนตร์เรื่อง IP Man 2 (ยิปมัน ภาค 2) ยิปมันอาจารย์บรู๊ซ ลี โดยเด็ดขาด
1. สู้ถล่มตลาดค้าปลาควุนชุง
ฉากสำคัญฉากหนึ่งใน IP MAN 2 ก็คือฉากสู้ระหว่าง ยิปมัน กับ นักเลงเจ้าถิ่นกว่า 200 คน ในตลาดค้าปลาควุนชุง เพื่อช่วยชีวิตลูกศิษย์ของเขา
โดย ผู้ออกแบบงานสร้างได้เนรมิตลานจอดรถร้างแห่งหนึ่งขึ้นมาใหม่ทั้งหมด ให้กลายเป็นตลาดค้าปลาที่ใหญ่ที่สุดของฮ่องกงในยุค 50 เพื่อเป็นฉากที่
ยิปมัน ต้องต่อสู้กับแก๊งค์ทั้งในและนอกตลาดค้าปลา หงจินเป่าผู้ออกแบบคิวบู๊และนักแสดงร่วม ต้องการใช้สถานที่ให้เป็นประโยชน์
นอกจากออกแบบการต่อสู้ของมวยหย่งชุนแล้ว เขายังออกแบบคิวบู๊ที่อาศัยอุปกรณ์รอบตัว เพื่อแสดงให้เห็นถึงความเก่งที่ได้รับการขนานนามว่าเพลงมวย ยิปมัน
สามารถกำจัดศัตรูนับ 100 ได้ภายในสิ้นธูปเพียงดอกเดียว จนถึงขนาดที่เมื่อถ่ายฉากนี้เสร็จสิ้นลง ดอนนี่ เยน และ หงจิน เป่า
ต้องทำให้ สตั้นแมนที่เข้าฉากบาดเจ็บไปกว่า 10 คน
2. ฉากสู้เพื่อศักดิ์ศรีต้องชนะให้ได้ในธูปดอกเดียว
อีกฉากหนึ่งที่มีความสำคัญใน Ip Man II เพื่อที่จะได้เปิดโรงเรียนสอนมวยหย่งชุนอย่างถูกต้อง ยิปมัน ต้องเข้าไปในร้านอาหารจีนเพียงคนเดียว
เขาต้องกับคำท้าจากอาจารย์มวยทุกคน โดยต้องต่อสู้ให้ชนะภายในระยะเวลาของธูปหนึ่งดอก ในช่วงก่อนการถ่ายทำ ผู้เขียนบทได้คิดถึงความสำคัญของฉากนี้เอาไว้
ในที่สุดก็ตกลงว่าจะไม่ใช้สถานที่ในโรงฝึกในการถ่ายทำ แต่จะให้เกิดการต่อสู้บนโต๊ะขนาดใหญ่กลางร้านอาหารแทนโต๊ะขนาดใหญ่ขนาด 12 ที่นั่งถูกตั้งเอาไว้
โดยมีเก้าอี้นับร้อยตัวกองเอาไว้ตามมุมห้อง เพื่อให้บรรยากาศดูดุดัน และพร้อมปะทะความมันส์ได้ตลอดเวลา

วิปสัน ยิป ผู้กำกับยอมรับว่าตั้งแต่เคยดูหนังมา เขายังไม่เคยเห็นฉากการต่อสู้แบบนี้มาก่อน โดยเฉพาะคู่ต่อสูคนสุดท้ายของ ยิปมัน ( ดอนนี่ เยน )
คือ อาจารย์หง (หงจินเป่า) ผู้ที่ประกาศตัวว่าจะไม่ยอมให้เพลงมวยของยิปมัน ไม่มีทางสู้เพลงมวยตระกลูหงได้
3. ฉากสู้ 2 สังเวียน จับมือสู้เพื่อกู้ชาติ
ฉากไฮไลท์สำคัญของ IP MAN 2 (ยิปมัน ภาค 2) ยิปมันอาจารย์บรู๊ซ ลี ฉากใหญ่ที่ใช้ทุนสร้างสูงสุดคือ ฉากสังเวียนมวยขนาดยักษ์ 2 สังเวียน ที่
ยิปมัน บุก เข้ามาช่วย อาจารย์หง ที่ ต้องสู้กับ นักมวยชาวอังกฤษที่ใช้วิธีสกปรกในการรุมครูมวย ชาวจีนให้ตายคาสังเวียนด้วยการล่อหลอกให้ครูมวยเข้ามาสู้เพื่อรักษา ศักดิ์ศรีของกังฟู
เพื่อไม่ให้เป็นเบี้ยล่างของพวกอังกฤษในยุคที่ฮ่องกงตกเป็นเมืองขึ้น .... ฉากสังเวียนใหญ่ถ่ายทำในสเกลที่ยิ่งใหญ่ตามขนาด เริ่มแรกทีมงานตัดสินใจที่จะใช้โรงยิมขนาดใหญ่
หรือไม่ก็โรงละคร อย่างไรก็ตามเกาะฮ่องกงในยุคนั้นยังไม่มีสถานที่ทั้งสอง พวกเขาจึงตัดสินใจใช้ห้องบอลรูมของชาวตะวันตก โดยห้องถูกตกแต่งด้วยโคมไฟ นาฬิกา รูปภาพ
และกระจกที่ดูยิ่งใหญ่ทุกชิ้น เพื่อสร้างความรู้สึกโอ่โถงของสถานที่ โดยในฉากนี้ ดาร์เรน ชาร์ราวิ นักมวยชาวอังกษ มารับบทเป็น ทวิสเตอร์ นักมวยรูปร่างยักษ์ที่สูงถึง 7 ฟุต
ที่ต้องชกแบบเล่นจริงเจ็บจริง กับ ดอนนี่ เยน และ หงจินเป่า โดยทั้งผู้กำกับและ หงจินเป่า ต่างชื่นชมความสามารถของ ดาร์เรน โดยฉากนี้ต้องถ่ายทำกันถึงสว่าง โดย หงจินเป่า
พลาดจนถึงขนาดต้องเย็บแผลสดกลางกองถ่ายกันเลฃยทีเดียว
IP MAN 2 (ยิปมัน ภาค 2) ยิปมันอาจารย์บรู๊ซ ลี คือภาพยนตร์ภาคต่อที่จะกลับมาสานต่อความมันส์ที่ภาพยนตร์ IP MAN 1 (ยิปมันภาค 1) เคยทำไว้
เมื่ออาจารย์ ยิปมัน (ดอนนี่ เยน) เข้ามาตั้งสำนักกังฟูในฮ่องกง เขาต้องถูกท้าทายจากอาจารย์สำนักต่างๆ ที่ไม่ยอมรับในแนวทางของกังฟู ยิปมัน จน ยิปมัน
ต้องลุกขึ้นใช้กังฟูสู้เพื่อปกป้องศักดิ์ศรี ทั้งของตัวเอง และ ผองเพื่อนคนที่เขารัก
13 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น
IP MAN 2 (ยิปมัน ภาค 2) ยิปมันอาจารย์บรู๊ซ ลี

อัพใหม่เสร็จหมดแล้วน่ะครับ (10-05-2553)
1
แก้ไขแล้วpart12
แก้ไขแล้วpart2


3
แก้ไขแล้วPart3


4
แก้ไขแล้วPart4
asdasd145
1 (15).gif ขอบคุง ครับ ที่แก้ ไขให้ดูได้ เรื่องนี่สนุก มาก แต่เสีย ที ไม่ภาค ไทย
ดูหนังออนไลน์
QUOTE(asdasd145 @ May 15 2010, 01:46 AM) *
1 (15).gif ขอบคุง ครับ ที่แก้ ไขให้ดูได้ เรื่องนี่สนุก มาก แต่เสีย ที ไม่ภาค ไทย

เดียวพากย์ไทยมาจะอัพให้อีกทีครับ อิอิ th_yoyo46[1].gif
sandanta
ดีๆๆๆๆ
 ดู หนัง ฟรี เว็บ ดู หนัง ฟรี ดูหนังฟรี ดู หนัง online ดู หนัง online ดูหนังใหม่ หนังประจำวัน หนัง ออนไลน์์ web ดู หนัง ดู หนัง ออนไลน์ MovieMiniClip
นี่คือหมวดอ่านเว็บบอร์ดแบบไม่มีกราฟฟิค : หมวดที่คุณสามารถดูข้อมูลได้อย่างรวดเร็วโดยที่ไม่ต้องโหลดกราฟฟิคมากมาย ซึ่งบอร์ดได้ตัดส่วนนั้นออก เพื่อให้โหลดไวขึ้น
แต่ถ้าคุณอยากกลับไปดูข้อมูลแบบเต็มรูปแบบ ให้คุณคลิ๊กที่นี่
.
สถิติเว็บไซต์
Invision Power Board © 2001-2015 Invision Power Services, Inc.